Home / Menu Mica Tại Nhà Hàng / Ứng dụng menu mica tại nhà hàng
menu-mica1

Ứng dụng menu mica tại nhà hàng

ỨNG DỤNG MENU MICA TẠI NHÀ HÀNG

Báo Giá Demo – Quý khách vui lòng gửi yêu cầu về mail: kimtuyen.le@thegioimica.com

Mẫu Báo Giá demo 1  ” Tùy Theo số lượng “: Trúc Nhân – Báo giá khay đựng mỹ phẩm (28-12)

*** Mẫu báo giá demo 2 ” Click tải về ” : Trúc Nhân – Báo giá khay đựng mỹ phẩm (28-12)

*** Mẫu báo giá demo 3 ” Click tải về ” : Trúc Nhân- Báo giá khung hình (kệ menu) (28-12)

Ứng dụng menu mica tại nhà hàng – Vì tính tiện lợi cũng như sự hiện đại, sang trọng mà nó mang lại mà các menu mica thiết kế đang dần được thay thế cho các menu bằng giấy tại các nhà hàng quán ăn hiện nay. Menu không chỉ đơn giản là cung cấp danh sách các món ăn thức uống mà còn là phương thức quảng cáo quan trọng và mang tính trực tiếp nhất. Thông qua một thiết kế menu người ta có thể đánh giá sơ về hình ảnh cũng như ấn tượng ban đầu họ cảm nhận được về nhà hàng. Vì ngoài phong cách phục vụ, không gian … menu chính là sản phẩm đầu tiên tiếp cận khách hàng, vì thế sự đầu tư, cũng như tình cảm của doanh nghiệp gửi đến khách hàng đều được thể hiện qua đó.

muiten Ứng dụng menu mica tại nhà hàng Ứng dụng menu mica tại nhà hàng muitenChi tiết : Menu Mica Cao Cấp

menu-mica1 Ứng dụng menu mica tại nhà hàng Ứng dụng menu mica tại nhà hàng menu mica1

Vì sao các doanh nghiệp nhà hàng lựa chọn kệ menu mica ?

Một trong những chất liệu được doanh nghiệp, nhà hàng chú trọng để thiết kế menu hiện nay chính là mica. Vì những đặc tính vốn có mà khi ứng dụng kỹ thuật cắt laser cao cấp, thiết kế menu bằng mica vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình, hơn nữa với việc sở hữu bề mặt phẳng, có độ bóng sáng tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cũng như sự đa dạng về màu sắc tạo tính linh hoạt khi sản xuất. Hơn nữa với đặc tính vốn có lại được ứng dụng kỹ thuật cắt bằng máy laser cao cấp, khi thiết kế kệ menu mica vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình. Do đó các sản phẩm kệ menu mica vô cùng phong phú và độc đáo về kiểu dáng. Hơn nữa khả năng hiện thị màu sắc đường nét tốt, thì một chiếc menu đẹp, bắt mắt được đặt trong chiếc kệ trong suốt làm từ mica sẽ cho khách hàng suy nghĩ về sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

menu-mica-nhahang Ứng dụng menu mica tại nhà hàng Ứng dụng menu mica tại nhà hàng menu mica nhahang

Một trong những tính tiện dụng nữa của kệ menu mica chính là sự đứng yên, vững vàng mà ko chiếm nhiều diện tích, thuận tiện cho việc gọi món nhiều lần của khách mà nhân viên không phải mang đi mang lại menu nhiều lần. Hơn nữa, khi được thiết kế đẹp kệ menu mica sẽ tựa một vật phẩm trang trí trên bàn ăn.

Thiết kế kệ menu mica cho riêng thương hiệu

Các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát … hay sử dụng các menu mica được thiết kế riêng của nhà hàng hoặc các thương hiệu nước uống phân phối tại đấy. HÌnh ảnh chai nước ngọt hay bia được tạo dáng bằng chất liệu mica vô cùng sắc sảo đính kèm sẽ tạo sự bắt mắt đối với khách hàng. Chính điểm này sẽ thu hút người dùng biết đến cũng như làm tăng khả năng trải nghiệm sản phẩm thương hiệu nhiều hơn.

menu-mica-nhahang1 Ứng dụng menu mica tại nhà hàng Ứng dụng menu mica tại nhà hàng menu mica nhahang1

Kệ menu không chỉ đơn giản là cung cấp danh sách các món ăn thức uống ma nó còn là một phương thức quảng cáo quan trọng và mang tính trực tiếp nhất. Thông qua một thiết kế menu người ta có thể đánh giá sơ về hình ảnh cũng như ấn tượng ban đầu họ cảm nhận được về nhà hàng. Ngày nay, khi sự cạnh tranh ngày một gay gắt, việc thiết kế một kệ menu mang nét độc đáo có tính thẩm mỹ cao, mà không kém phần sang trọng luôn được các nhà hàng chú trọng nhất để xây dựng hình ảnh đẹp mắt trong mắt khách hàng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Trụ sở chính: Số 35, Đường Số 6, KDC T30, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh

(Phạm Hùng nối dài rẻ phải)

Tel: (028).3508.49.79.

Mobile: 0934.79.30.30

Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

 

Ứng dụng menu mica tại nhà hàng
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)